Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt
Lô 3+4 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng
Khoảng giá: 149K - 199K
Khu vực:
Thể loại:

Quán này tháng nào mình cũng ghé ăn ít nhất 2 lần vì nó siêu ngonnn í.

Jongro BBQ Đà Nẵng
Địa chỉ: Lô 3+4 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng.

Concept cực kì Hàn nhé

Nhân viên siêu dễ thương, chăm khách lắm luôn. Cứ nướng 2,3 lượt là mấy bạn tự thay vỉ nướng cho mình , không cần nhắc luôn, nướng thịt hộ mình suốt luôn á.

Mình hay ăn buffet heo vì cảm giác thịt heo nó ngon hơn thịt bò. Quán này ướp thịt thấm lắm nha, cắn 1 miếng là ngập vị ngon trong miệng. Thịt mềm mà miếng dày chất lượng lắm.

Thịt ở đây có 2 loại sốt Galbi, Cay nồng và Nguyên vị không sốt nhé. Riêng mình thích ăn loại có sốt hơn, ăn đã gì đâu á. Mỗi lần đem ra 4,5 khay thịt nhìn đã lắm.

Nhân viên hay chạy lại hỏi có muốn lấy thêm thịt không, nên hông có ngại vì gọi nhiều lần đâu nè.

Ngoài thịt ra thì mấy món ăn kèm cũng phê lắm luôn. Có kimbap, tokkboki, nghêu xào tỏi ớt, cơm trộn, miến trộn… Pancha cũng nhiều lắm nhé đủ loại luôn á, salad, kim chi có đủ cả nhé.

Ghiền nhất là Kimbap với nghêu xào tỏi nè, cả tokbokki nữa

Đặc biệt là vé buffet còn bao gồm lẩu tự chọn nữa, lẩu có 2 vị Tomyum và lẩu kim chi. Nói chung vào đây chỉ ăn thịt với lẩu là ngập họng, ăn xong lết hông nổi luôn á.

Bình thường giá buffet heo là 199K mình thấy đã rẻ lắm rồi, mà nay quán còn giảm giá khi đi giờ trưa từ 11:00 – 14:00 còn 149K thôi á. Buổi tối giá 169K áp dụng cho khách đặt bàn trước nha.


Bạn nào muốn thử cả thịt bò và heo thì chọn phần buffet 249K đang khuyến mãi còn 174K cho giờ trưa và 199K cho giờ tối nhé.

Mà không phải giá rẻ mà chất lượng kém đâu nha. Đợt trước mình đến ăn có nghe bạn nhân viên kể nhà hàng này có chủ là người Hàn, nguyên liệu đa số nhập từ Hàn Quốc về, đảm bảo lắm, có cả chi nhánh ở Mỹ luôn đó.

Mà nói nghe, quán ngon vậy mà sao thấy vắng khách quá, hình như ít người biết hay sao í.
Nói chung là ăn đi nè, trời mưa mà ăn đồ nướng là sướng ngất ngây đó, cứ thử đi nhé đảm bảo hông hối hận đâu.

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.
Góc dành cho chủ quán Nếu bạn chưa thấy địa điểm, quán cafe của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hỗ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn.