Cây mù u cô đơn – điểm check – in xịn sò trong bộ ảnh “Người đuổi theo ánh sáng” rất gì và này nọ của cô bạn Như Ý xinh đẹp.

Cùng Địa điểm Đà Nẵng ngắm nhìn những shoot hình xinh xắn này nhé.

Cây mù u cô đơn

Nhân vật chính của bộ ảnh là một cây mù u cô đơn, nghe qua thì có vẻ lạ lẫm, nhưng bảo đảm sau khi xem hết bộ hình này, các bạn sẽ nhanh chóng đổ cái rầm và mong muốn được xách ba lô lên đi tìm “người bạn mang tên mù u” này đấy.

2,1

hoàng hôn (11)

Cây mù u cô đơn giữa cánh đồng mênh mông

Để đến được địa điểm này, từ thành phố Quảng Ngãi, bạn đi theo tuyến đường Dung Quất – Sa Huỳnh.

2,2

Đến chợ Sa Kỳ, rẽ tay trái đi thêm 200m nữa, khi thấy bảng chào Thôn Tân Đức (xã Bình Châu), bạn nhìn về phía tay trái sẽ thấy cánh đồng cỏ và cây mù u cô đơn.

2,3,1

2,3

Cây mù u có dáng vẻ nhẹ nhàng nhưng lại đủ sức khiến bao nhiêu trái tim thiếu nữ thổn thức ngay từ lần chạm mắt đầu tiên.

Xem thêm Vẻ đẹp hoang sơ hiếm có của ngôi làng cổ ngàn năm Quảng Ngãi

2,4

Đơn giản là chỉ là một cây mù u đang tuổi lớn, một mình đứng giữa cánh đồng cỏ bao la xanh ngát, chốc chốc lại có tí ánh nắng ghé qua, len lỏi vào từng tán lá.

4,1

Những thứ đó tưởng chừng như rời rạc, ấy vậy mà khi chúng vô tình giao nhau lại tạo nên tổng thể của một bức tranh đẹp đến nao lòng.

2,5

Các bạn ghé thăm nơi đây nên chọn những bộ cánh với tông màu trắng hoặc vani nhẹ nhàng, mang hơi hướng cổ điển để có thể tạo nên câu chuyện của chính mình thông qua những bức ảnh giống cô bạn Như Ý nhé!

2,8

Thời điểm lý tưởng nhất để check in cây mù u cô đơn

Thời điểm lý tưởng nhất để check in tầm 7 đến 9 giờ sáng hoặc 3 giờ 30 đến 18 giờ chiều. Đây là thời điểm thích hợp nhất để các bạn có thể đón những ánh nắng đẹp nhất của ngày.

3

Thiết kế không tên

Bên cạnh việc chụp ảnh, bạn có thể ngồi xuống cánh đồng, giơ tay lên và để mặc cho những tia nắng len lỏi qua kẽ tay, sống chậm lại vài giây, chắc chắn lòng sẽ an yên đến lạ.

hoàng hôn (3)

Thiết kế không tên (1)

Bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè này chưa? Nếu chưa thì hãy điền ngay tên cây mù u cô đơn vào mục nhất định phải đến năm nay đi nhé, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vàng trong làng “kéo mood” đấy !!

Nguồn: Như Như Ý ( travelmag.vn )

Nhớ khoe hình xinh tại Group Lê La Đà Nẵng nhé.

 

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.