Nội dung chính

Mục lục nội dung tóm tắt

Hồ Hòa Trung đã trở thành tọa độ vàng ở Đà Nẵng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ vì nơi đây sở hữu cảnh sắc núi non sông nước vô cùng nên thơ, hữu tình. Cùng Địa Điểm Đà Nẵng khám phá vẻ đẹp của Hồ Hoà Trung nhé.

Hồ Hoà Trung

Rất thích hợp để dạo bộ chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ và check-in cháy máy cùng hội bạn thân với những background chất lừ.

Hồ Hoà Trung

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km, hồ Hòa Trung vốn là nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ khu vực dân cư tại đây và nằm ở vị trí biệt lập so với các vùng khác.

Hồ Hoà Trung

Nhờ vậy mà nơi đây sở hữu được bầu không khí trong lành, an yên rất thích hợp với những ai muốn chạy trốn khỏi phố thị ồn ào, tấp nập.

Hồ Hoà Trung

View tại khu vực hồ Hòa Trung vô cùng đa dạng và bắt mắt thoải mái cho bạn lựa chọn để sáng tạo ra những bộ ảnh thu hút bậc nhất.

Hồ Hoà Trung

Con đường mòn dọc mép hồ, bậc cầu thang nằm giữa đồng cỏ xanh hay chỉ đơn giản là đứng giữa thiên nhiên hoang sơ cũng có thể cho ra đời những bức ảnh xịn sò tại hồ Hòa Trung.

Hồ Hoà Trung

Ngoài ra, địa điểm này còn rất thích hợp để tham gia vào các hoạt động ngoài trời thú vị như đạp xe, câu cá, chèo thuyền gỗ, tổ chức các buổi picnic nhỏ hay cắm trại qua đêm cùng người thân và bạn bè, rất đáng để trải nghiệm.

Xem thêm 10 địa điểm cực hot ở Hội An có thể bạn chưa biết

Hồ Hoà Trung

Một điều các bạn nên lưu ý là nếu dự định cắm trại qua đêm tại hồ Hòa Trung thì nên đi một nhóm trên 3 người nhé.

Hồ Hoà Trung

Khu vực này nằm ở vị trí khá hoang vu nên số lượng thành viên đông sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều đấy.

Hồ Hoà Trung

Sau khi các hoạt động vui chơi kết thúc thì nên thu dọn gọn gàng, sạch sẽ rác thải xung quanh khu vực mà các bạn ở để đảm bảo vệ sinh môi trường cho địa điểm xanh này.

Hồ Hoà Trung

Hồ Hoà Trung chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những góc view thiên nhiên chất lừ khi lên ảnh đấy.

Khoe ngay những bức hình sống ảo của bạn tại Group Lê La Đà Nẵng nhé.

 

Chiếc Bụng Đói Vừa ăn vừa lăn khắp Đà Nẵng.